Ngày 28/05/2021, con đường của La Sonmai đi tròn 4 năm. Một quãng thời gian không quá dài nhưng đó cũng đủ để La Sonmai trải qua đủ đầy những thăng trầm từ khi bắt đầu cho tới khi trở thành một thương hiệu mà nhiều người yêu mến và ủng hộ. Với sứ mệnh lưu giữ và lan tỏa những giá trị truyền thống vào cuộc sống hiện đại, dẫu biết con đường đi còn dài và lắm thử thách nhưng những khao khát ban đầu vẫn chảy để nuôi dưỡng cho những giấc mơ nảy nở và những con đường mới mở ra. Hành trình sắp tới hứa hẹn sẽ đặt thêm những dấu ấn mới và sẽ chẳng thể thành công được nếu hành trình đó không có sự đồng hành của quý vị.

/2017 - 2018/

ĐI TÌM CON ĐƯỜNG CHO SƠN MÀI VIỆT

Bén duyên với sơn mài thật tình cờ, chúng tôi - những người trẻ nhiều khao khát đã bắt đầu mọi thứ từ con số không và hành trang mang theo gói ghém trong những nỗ lực và đam mê của tuổi trẻ. Những bước đầu chậm rãi và từ tốn nhưng chúng tôi may mắn có sự đồng hành và liên kết chặt chẽ với các họa sĩ tài năng và những bậc nghệ nhân trong nghề sơn mài.

Các nghệ nhân La Sonmai đã thực sự sống trong tinh thần tạo tác cẩn trọng và thăng hoa của truyền thống. Mỗi một sản phẩm là thử thách để chinh phục. Nhiều sản phẩm đã để lại những ấn tượng bất ngờ không những với khách hàng mà với chính đội ngũ thiết kế. Phần vì những hiệu ứng màu sắc và đường nét độc nhất vô nhị trong nghệ thuật sơn mài, phần vì tinh thần phát huy văn hóa, hội họa truyền thống mà tác phẩm truyền tải.

La Sonmai hiểu rằng khi trao tay khách hàng những sản phẩm của mỹ nghệ sơn mài, chúng tôi đã tìm thấy những người bạn đồng hành trên con đường phát huy di sản văn hóa nghìn đời của Việt Nam.

/2018 - 2019/

LASONMAI - NHỮNG NÉT MÀI THÔ SƠ

Những sản phẩm thô sơ đầu tiên được khách hàng yêu mến và đón nhận từ khi bắt đầu, chúng tôi càng thấu hiểu giá trị và sứ mệnh của mình trên hành trình này. Đó chính là khoảnh khắc chúng tôi nhận ra mình cần trở nên rõ rệt và độc lập hơn bao giờ hết.  Bởi vậy, "La Sonmai" xuất hiện như một sự khẳng định về con đường chúng tôi đang đeo đuổi và trở thành kết nối chính thức giữa chúng tôi và quý khách hàng. 

/2019 - 2020/

BÙNG NỔ VÀ LAN TỎA

Những sản phẩm thô sơ đầu tiên được khách hàng yêu mến và đón nhận từ khi bắt đầu, chúng tôi càng thấu hiểu giá trị và sứ mệnh của mình trên hành trình này. Đó chính là khoảnh khắc chúng tôi nhận ra mình cần trở nên rõ rệt và độc lập hơn bao giờ hết. 

Bởi vậy, "La Sonmai" xuất hiện như một sự khẳng định về con đường chúng tôi đang đeo đuổi và trở thành kết nối chính thức giữa chúng tôi và quý khách hàng.

/2020 - 2021/

KHÓ KHĂN VÀ THỬ THÁCH CHO SƠN MÀI VIỆT

Nghệ thuật truyền thống là "mảnh đất màu mỡ" để nuôi dưỡng chất sáng tạo và là giá trị cốt lõi giúp La Sonmai có thể tiếp tục hành trình của mình cùng với sự song hành của quý vị. Vượt qua 1 năm đầy biến động trên toàn thế giới, vượt qua một năm đầy khó khăn của thị trường.Với khao khát mang nghệ thuật đến "trong tầm tay", La Sonmai vẫn tiếp tục hoàn thiện vẻ đẹp sơn mài trên những sản phẩm hiện có và khai phá thêm những con đường mới, để đem đến những trải nghiệm mới. Dẫu biết truyền tải nghệ thuật trên nền những sản phẩm nhỏ bé là giới hạn, dẫu biết con đường dài sẽ lắm thách thức và áp thực, nhưng với La Sonmai, niềm tin vào con đường này là tuyệt đối và La Sonmai vẫn sẽ hứng khởi bước tiếp để hiện thực hóa những khao khát của mình với văn hóa Việt - nghệ thuật Việt.

GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ

Niềm vinh dự của chúng tôi, dù chỉ một bước chân `nhỏ đã đưa Sơn Mài Việt vươn ra thế giới và đạt được những sự công nhận nhỏ bé

----

4 năm qua là rất nhiều khách hàng thân thiết, 1 lời cảm ơn chẳng thể nói hết. Nhân dịp Kỷ niệm hành trình 4 năm, La Sonmai gửi tới quý khách hàng lời cảm ơn sâu sắc và sự trân trọng, biết ơn vì đã đồng hành cùng La Sonmai trên hành trình đã qua và trong những con đường mới phía trước.