"Out-Of-The-Mold" - "Lột Kén" là tập hợp các thiết kế được thể hiện được trọn vẹn nhất sứ mệnh của mình nhờ bản chất chiều sâu nghệ thuật của tranh Sơn Mài.

 Ngôn ngữ đặc trưng của Sơn Mài rất trừu tượng bởi cách vẽ chồng nhiều lớp màu, chất liệu, làm cho các lớp hòa quyện có ảnh hưởng, tương tác lẫn nhau. Công đoạn chính để lột tả sự trừu tượng của sơn mài chính là bước mài, từng lớp màu, sự lung linh và độ sâu của màu sắc dần hiện ra sau mỗi lần người họa sĩ đưa tay mài. Ngay chính cả người họa sĩ cũng vô tình trải nghiệm một cuộc phiêu lưu ngẫu hứng bởi họ thực sự cũng không thể biết được chính xác những điều đang diễn ra phía dưới mỗi lớp sơn. 

Lột kén diễn tả một quá trình chuyển hóa của những cá nhân với lòng can đảm để vượt qua những biên giới và sống đúng với bản thân thực sự của họ. Chúng tôi tin rằng không có một khuôn khổ nào có thể giới hạn cách mà chúng ta trải nghiệm đời sống của chính mình. Chúng ta ở đây để thoát khỏi những gì sai trái với chính mình. 


 Bộ sưu tập đã truyền đạt tinh thần này một cách sống động, được xây dựng bởi nhiều chiều suy tư và cảm nhận phong phú từ những câu chuyện phản ánh đa dạng màu sắc của đời sống. Điều này tạo ra các chuyển tiếp riêng biệt góp phần vào sức mạnh cộng đồng và chia sẻ với thế giới. Bộ sưu tập nhằm dành riêng cho tình yêu và hơn cả thế nữa. 

Lột Kén bao gồm 6 họa phẩm được thể hiện bởi sự kết hợp giữa các họa sĩ sơn mài của La Sonmai và 3 nghệ sĩ Anng (Nguyễn Thế An), Tinsideout (Trần Nguyễn Trung Tín) và Mr.Phan in the woods (Đạt Phan) .

Mr.Phan in the woods

Tinsideout

Anng