KHỞI TẠO BẢN SẮC

Hơn 50.000 cách cá nhân hóa  
Lần đầu tiên ra mắt, dòng sản phẩm Monopoly là nơi để mỗi vị khách tự mình thiết kế những sản phẩm riêng, "độc bản" theo đúng phong vị cá nhân. Trên 7 màu nền sơn mài độc đáo mà La Sonmai đã chuẩn bị trước, quý vị sẽ tự mình trải nghiệm quá trình lên ý tưởng và thiết kế bằng cách sử dụng những "vật liệu" là các ký tự và con chữ để làm nên sản phẩm mang dấu ấn của riêng mình. Các nghệ nhân của La Sonmai sẽ chế tác thủ công theo thiết kế của quý vị, toàn bộ các ký tự và biểu tượng thêm vào sẽ được thếp vàng 24K hoặc bạc như một sự khẳng định đẳng cấp của dấu ấn cá nhân. 


Đắm mình trong những câu chuyện riêng tư

7 màu nền sơn mài

GALAXY

 SWEET KISS

  MOONLIGHT SONATA

SUMMER FOREST

 LOVE SEASON

  SILENT NIGHT

 BERRY SUNSET

LOVE SEASON

GALAXY

SUMMER FOREST

MOONLIGHT SONATA

SWEET KISS


SILENT NIGHT


BERRY SUNSET

Tự do thổ lộ chất riêng

6 kiểu font chữ

Thỏa mãn khao khát khác biệt

12 biểu tượng cung hoàng đạo

Hành trình đặt dấu ấn cá nhân

Thoát ra khỏi những mẫu thiết kế định sẵn, hãy để cho cảm xúc và "cái tôi" của riêng mình được thăng hoa trên những "nguyên liệu" đặc biệt mà La Sonmai chuẩn bị sẵn để đem đến cho quý vị. 

Monopoly
Love Season ArtSilent Night ArtSummer Forest ArtGalaxy ArtLove SeasonSilent NightSummer ForestGalaxyMisato RoseJuicy PeachSun MiracleBlue LightOcean Boat Blue
12 Pro Max12 & 12 Pro
Premium GoldClassic BlackGlossy Black

Trải nghiệm quá trình chế tác

Hoàn toàn chế tác thủ công, trong nhiều ngày dài với kỹ thuật cầu kỳ và nguyên liệu vàng bạc đắt giá. Đem đến cho quý vị trải nghiệm mãn nhãn và xứng tầm đẳng cấp.