Lắng nghe câu chuyện và đón nhận lòng tri ân của chúng tôi 

LA SONMAi

- 4 NĂM MÀI NÊN

NGHỆ THUẬT VIỆT 

Gửi tới những quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi suốt 04 năm tìm kiếm con đường đi cho nghệ thuật dân tộc những câu chuyện của chúng tôi suốt 4 năm qua, bên cạnh đó thay lời tri ân là chương trình ưu đãi lên tới 60%.

Thay lời tri ân tới khách hàng

GIẢM GIÁ

ĐẾN 55%

00Days
00Hours
00Mins
00Secs
  • iPhone 11 Pro Max
  • iPhone 11 Pro
  • iPhone 11

4 năm Tìm Kiếm Con Đường Đi & Phát Triển Sơn Mài Việt

hành trình "sơn mài" việt

2017 - 2018

Đi Tìm Con Đường Cho Sơn Mài Việt

Bén duyên với sơn mài thật tình cờ, chúng tôi - những người trẻ nhiều khao khát đã bắt đầu mọi thứ từ con số không và hành trang mang theo gói ghém trong những nỗ lực và đam mê của tuổi trẻ. Những bước đầu chậm rãi và từ tốn nhưng chúng tôi may mắn có sự đồng hành và liên kết chặt chẽ với các họa sĩ tài năng và những bậc nghệ nhân trong nghề sơn mài.

Càng đi sâu chúng tôi càng không khỏi tự hào về nghệ thuật truyền thống Việt Nam và vì thế chúng tôi lại nặng lòng mang theo những trăn trở mà bước tiếp: “Làm thế nào để sơn mài Việt được ghi nhận đúng vị thế của nó? Làm sao để giá trị sơn mài Việt không bị nhầm lẫn với bất kỳ nghệ thuật nào trên thế giới”. Và chỉ khi quá trình tìm tòi – thử - sai – lặp lại thì chúng tôi lựa chọn sản phẩm đầu tiên để bắt đầu: Ốp lưng điện thoại. Chúng tôi muốn cân bằng giữa hiện đại và truyền thống. Muốn chứng minh rằng giá trị xưa cũ vẫn luôn có thể tồn tại và phát triển quanh cuộc sống của chúng ta, dù thế giới có hiện đại thế nào chăng nữa.

2018 - 2019

La Sonmai – Những Nét Mài Thô Sơ

Những sản phẩm thô sơ đầu tiên được khách hàng yêu mến và đón nhận từ khi bắt đầu, chúng tôi càng thấu hiểu giá trị và sứ mệnh của mình trên hành trình này. Đó chính là khoảnh khắc chúng tôi nhận ra mình cần trở nên rõ rệt và độc lập hơn bao giờ hết. 


Bởi vậy, "La Sonmai" xuất hiện như một sự khẳng định về con đường chúng tôi đang đeo đuổi và trở thành kết nối chính thức giữa chúng tôi và quý khách hàng. 

2019 - 2020

Bùng Nổ & Lan Tỏa Niềm Tự Hào 

Những sản phẩm thô sơ đầu tiên được khách hàng yêu mến và đón nhận từ khi bắt đầu, chúng tôi càng thấu hiểu giá trị và sứ mệnh của mình trên hành trình này. Đó chính là khoảnh khắc chúng tôi nhận ra mình cần trở nên rõ rệt và độc lập hơn bao giờ hết. 


Bởi vậy, "La Sonmai" xuất hiện như một sự khẳng định về con đường chúng tôi đang đeo đuổi và trở thành kết nối chính thức giữa chúng tôi và quý khách hàng. 

2020 - 2021

Khó Khăn và Thử Thách Sơn Mài

Nghệ thuật truyền thống là "mảnh đất màu mỡ" để nuôi dưỡng chất sáng tạo và là giá trị cốt lõi giúp La Sonmai có thể tiếp tục hành trình của mình cùng với sự song hành của quý vị. Vượt qua 1 năm đầy biến động trên toàn thế giới, vượt qua một năm đầy khó khăn của thị trường.Với khao khát mang nghệ thuật đến "trong tầm tay", La Sonmai vẫn tiếp tục hoàn thiện vẻ đẹp sơn mài trên những sản phẩm hiện có và khai phá thêm những con đường mới, để đem đến những trải nghiệm mới. Dẫu biết truyền tải nghệ thuật trên nền những sản phẩm nhỏ bé là giới hạn, dẫu biết con đường dài sẽ lắm thách thức và áp thực, nhưng với La Sonmai, niềm tin vào con đường này là tuyệt đối và La Sonmai vẫn sẽ hứng khởi bước tiếp để hiện thực hóa những khao khát của mình với văn hóa Việt - nghệ thuật Việt.

GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ

Niềm vinh dự của chúng tôi, dù chỉ một bước chân nhỏ đã đưa Sơn Mài Việt vươn ra thế giới và đạt được những sự công nhận nhỏ bé